Cộng đồng Crypto Việt hào hứng với tin đồn LayerZero Airdrop – BeInCrypto

Cộng đồng Crypto Việt hào hứng với tin đồn LayerZero Airdrop – BeInCrypto

Spread the love

LayerZero Airdrop là chủ đề được nhiều nhà đầu tư Crypto Việt gần đây chú ý. Một vài động thái mới liên quan đến dự án khiến cho nhiều nhà đầu tư dự đoán đợt airdrop của LayerZero sẽ diễn ra vào cuối năm 2023.

Sau đây là những tổng hợp và ghi nhận từ BeInCrypto về chủ đề này.

Vì sao nhiều nhà đầu tư tin rằng LayerZero sắp có airdrop?

Những ngày đầu tháng 11, tin đồn LayerZero Airdrop được lan truyền mạnh mẽ hơn với hàng chục hàng hashtag về #LayerZero trên mạng xã hội X. Một vài lý do như sau:

#1. Tỷ lệ cược cho khả năng LayerZero airdrop thay đổi đột ngột

Polymarket là một thị trường dự đoán được xây dựng trên Polygon. Những chủ đề trên đây có thể là thông tin gợi ý một sự kiện có khả năng cao sẽ xảy ra. Tình huống “LayerZero airdrop in 2023” trên Polymarket đã có sự thay đổi tỷ lệ cược đột ngột trong tháng 11 này.

Được tài trợ

Được tài trợ

Thay đổi tỷ lệ cược trên Polymarket về dự đoán Layerzero sắp airdrop. Nguồn: Polymarket.
Thay đổi tỷ lệ cược trên Polymarket về dự đoán Layerzero sắp airdrop. Nguồn: Polymarket.
  • Trong quá khứ, đợt airdrop của Arbitrum (ARB) cũng diễn ra sau khi tỷ lệ Buy YES trên Polymarket tăng đột ngột. Gần đây, tỷ lệ “YES” đối với LayerZero airdrop đã có thời điểm tăng lên đến 75% trong ngày 4 vừa qua. Điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư kỳ vọng điều tương tự cũng xảy ra với LayerZero.
  • Quan sát Order Book trên Polymarket thì đã có một tài khoản tên là freezepro đã liên tục đặt cược YES với gần 33,000 shares, và lịch sử cược của tài khoản này chỉ tập trung chủ yếu vào LayerZero airdrop. Đến mức, nhiều người hoài nghi đây chính là nội bộ của dự án.

#2. Tên miền LayerZero.foundation đã được cấp chứng chỉ SSL

Việc một tên miền sử dụng SSL (một tiêu chuẩn bảo mật website phổ biến hiện này) không có gì là quá đặc biệt. Nhưng nhiều nhà đầu tư xem nó như một “hint” để dự đoán sự kiện airdrop.

Chứng chỉ SSL của tên miền Layerzeo.foundation. Nguồn: @Abrahamchase09
  • Việc sử dụng SSL trang web là để đảm bảo dữ liệu được bảo mật trong quá trình truy cập và tránh những đợt tấn công thông thường. Và SSL sẽ cần thiết để xử lý lượng truy cập tăng vọt một cách an toàn.
  • Ngoài ra, tên miền .foundation khiến gợi nhớ đến hàng loạt các dự án trước đó cũng airdrop với tên miền tương tự. Ví dụ: Aptos Foundation, Sui Foundation, Arbitrum Foundation, Sei Foundation…

Được tài trợ

Được tài trợ

Hành động cấp SSL cho website của dự án được nhà đầu tư suy đoán là sự sẵn sàng của đội ngũ để tiến tới sự kiện airdrop sắp đến.

Tất cả những lý do trên đều là suy đoán của cộng đồng, chưa hề có sự xác nhận chính thức nào từ dự án.

Lượng giao dịch trong ngày trên LayerZero giảm mạnh

Thống kê lượng giao dịch hằng ngày trên LayerZero của tài khoản @Cryptoded trên Dune cho thấy sự giảm mạnh kể từ tháng 7 cho đến nay. Dữ liệu này đáng tin cậy hơn tin đồn vì nó là quá khứ.

Lượng giao dịch hằng ngày trên LayerZero. Nguôn: Dune/@Cryptoded.

Nếu thật sự đã gần đến ngày LayerZero airdrop, hẳn lượng giao dịch sẽ tăng rất mạnh. Nhưng dường như điều đó không/chưa xảy ra gần đây.

Hoặc sự suy giảm giao dịch này có thể được lý giải bằng tâm lý chờ đợi “mòn mỏi” của nhiều nhà đầu tư chăm chỉ “cày” airdrop nhưng mãi chưa thấy dự án có động thái gì, nên họ đã bỏ cuộc.

Bạn nghĩ sao về khả năng LayerZero airdrop? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn trong cộng đồng của chúng tôi Telegram chat | Telegram channel | Facebook fanpage.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Related News

No Image
No Image
No Image